• Ninh Thuận là địa phương nhiều nắng vào bậc nhất Việt Nam, phù hợp với sự phát triển của cây táo. Trang trại Nắng và Gió đã lai tạo và chọn được một số giống táo có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện tự nhiên tại đây. Táo thu hoạch xong đem về rửa sạch, hấp chín. Sau đó được sên đường tinh luyện và đem sấy năng lượng mặt trời đến độ ẩm vừa phải là đem ra đóng gói. Táo sấy Nắng và Gió có cấu trúc dẻo, dai, vị ngọt tự nhiên và đậm đà, giữ lại hầu hết vitamin và dinh dưỡng của trái táo.
• Sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn cung cấp giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các chất khoáng quan trọng. Ăn táo hàng ngày cũng giảm đáng kể nồng độ protein C phản ứng và lipid hydroperoxide, hai chất có thể chỉ báo tăng nguy cơ bệnh tim.
• Táo sấy dẻo Sun&Wind được đóng gói thuận tiện cho việc đem đi xa, ăn vặt hoặc dùng trong những buổi dã ngoại. Sản phẩm có thể dùng thay thế các loại mứt trong dịp Tết.